web analytics

ติดต่อเรา

Hello Churros อร่อยล้ำกับขนมชูโรสรสชาติแบบสเปน

Hello Churros Press photo_1ไม่ต้องบินไปไกลถึงกรุงบาเซโลน่า เราก็ได้สัมผัสกับขนมชูโรสแสนอร่อย กรอบนอก เหนียวนุ่มในกันแล้ววันนี้ที่ Hello Churros พร้อมด้วยอีกหลายเมนูเด็ดให้เลือกฟินได้ตามใจชอบ Hello Churros กล่าวสวัสดีจากกรุงบาเซโลน่า ถึงกรุงเทพกับการเปิดตัวร้านขนมชูโรส ในรูปแบบรีเทลสุดสร้างสรรค์ที่พร้อมเสนอรสชาติความอร่อยระดับโลก ผสมผสานขนมชูโรสชื่อดังจากประเทศสเปน กับ เมนูของหวานกันอย่างลงตัว เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของไลฟ์สไตล์การกิน ดื่มที่สร้างประสบการณ์ความเพลิดเพลินไม่รู้ลืม Hello Churros เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้ง 2 สาขา – เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เซ็นทรัลบางนา

Churros (ขนมชูโรส) มีลักษณะคล้ายขนมโดนัท รสชาติหวาน กรอบ เหนียวนุ่ม พร้อมทานกับ ช๊อคโกแล็ตร้อนๆ มีต้นกำเนิดเมื่อหลายร้อยปีที่แล้วจากกลุ่มคนเลี้ยงแกะในแถบชนบทของประเทศสเปน โดยกลุ่มคนเลี้ยงแกะมักจะกักตุนอาหารเมื่อออกเดินทางในพื้นที่ราบสูง โดยอาหารที่กล่าวมานั้นมีรูปร่างเป็นแท่งสี่เหลี่ยม สามารถอุ่นร้อนบนกระทะอย่างง่ายๆ พร้อมรับประทาน จากจุดกำเนิดในครั้งนั้น ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจให้กับเชฟชาวบาเซโลน่า Mr. Pepe Lopez ที่สั่งสมประสบการณ์ในการปรุงอาหารให้กับร้านอาหารมากมาย การันตีด้วยรางวัล Michelin พร้อมมุ่งหน้าสู่ทวีปเอเชียเพื่อรังสรรค์และสร้างความสำเร็จกับไลฟ์สไตล์การกินดื่มรูปแบบใหม่กับหลักการในการปรุงแต่งขนมหวานอย่างง่ายๆ ว่า “ทุกครั้งที่ร่อนแป้งขนมชูโรส ก็หวนให้นึกถึงช่วงเวลาอันหอมหวานแห่งวัยเยาว์”

Hello Churros ambienceด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการปรุงแต่งขนมชูโรส Hello Churros มีไฮไลท์ในการปรุงแต่งรสชาติของขนมให้เป็นไปอย่างออริจินัล ผ่านเครื่องทอดขนมชูโรส “Churrera” นำเข้าจากประเทศสเปน สั่งทำพิเศษหนึ่งเดียวในโลกจากโรงงานผลิตเครื่องทำขนมชูโรสที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศสเปน ในส่วนของวัตถุดิบอันเป็นหัวใจหลักของการปรุงขนมชูโรสนั้น Hello Churros ให้ความสำคัญกับ เกร็ดขนมปัง แป้ง เกลือ และ น้ำ ที่เน้นความสะอาด และคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

Hello Churros นำเสนอเมนูขนมชูโรสซิกเนเจอร์ ได้แก่ ขนมชูโรสแบบดั้งเดิมพร้อมด้วยเครื่องจิ้มที่หลากหลาย รวมไปถึงช็อคโกแล็ตพรีเมี่ยมจากเบลเยี่ยม, Xuxos (ขนมชูโรสสอดไส้), Ice Cream Mini-Xuxos (ไอศกรีมเสริฟ์พร้อมกับขนมชูโรสสอดไส้ขนาดเล็ก) และ Churros Ice Cream Cup (ไอศกรีมขนมชูโรส) ขนมชูโรสยังสามารถแบ่งปันความอร่อยได้อย่างง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมสร้างประสบการณ์ความสุขในการลิ้มลองขนมรสเลิศระหว่างเพื่อนและครอบครัว อันมาจากความตั้งใจในการก่อตั้งร้าน Hello Churros

“Hello Churros มีความตั้งใจที่จะนำเสนอขนมชูโรสคุณภาพเลิศเพื่อสนองต่อการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยรสชาติและรูปแบบการนำเสนอจากความคลาสสิกสู่ความสร้างสรรค์ล้ำสมัย กับตัวเลือกเมนูที่หลากหลายภายใต้คุณภาพ และปรุงแต่งรสชาติที่พิถีพิถัน” กล่าวโดย Miquel Padres Gonzalez ประธานฝ่ายแบรนด์และการสื่อสาร

Hello Churros พร้อมสร้างความประทับใจ และ เป็นอีกทางเลือกของไลฟ์สไตล์กินดื่มของคนกรุง พร้อมเปิดให้บริการแล้วทั้งสองสาขา ทั้ง เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 และ เซ็นทรัลบางนา เร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: https://web.facebook.com/hellochurros หรือ www.hellochurros.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *