ติดต่อเรา

ครูแนะแนวทั่ว กทม. แห่ร่วมงานเปิดบ้าน โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม

1 (5)หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการจัดงานเปิดบ้านรอบพิเศษ เพื่อคุณครูแนะแนวในครั้งแรก ดร.ธงชัย สวัสดิสาร ผู้บริหารโรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม สถาบันการศึกษาด้านการโรงแรมมาตรฐานอาเซียนแห่งแรกของประเทศไทย น้องใหม่ล่าสุดในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนเพชรบุรี ก็ไม่รอช้าจัด “งานเปิดบ้าน Open House ทางเลือกศึกษาต่อด้านสายอาชีพ” รอบพิเศษ ครั้งที่ 2 ตามมาติด ๆ เอาใจผู้ที่พลาดโอกาสร่วมงานในครั้งก่อนทันที

เปิดโอกาสให้คุณครูฝ่ายแนะแนว คุณครูฝ่ายการงานอาชีพและเทคโนโลยี และคุณครูฝ่ายกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนจากโรงเรียนต่าง ๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานครได้เข้ามาทำความรู้จักกับหลักสูตรและโปรแกรมการเรียนการสอนของโรงเรียนฯ เพื่อเป็นข้อมูลแนะแนวการศึกษาต่อแก่น้อง ๆ นักเรียนที่กำลังจะจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในฐานะอีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาต่อด้านสายอาชีพที่น่าสนใจ ซึ่งสร้างรายได้ดีและสวัสดิการที่มั่นคงไม่แพ้การศึกษาสายสามัญกับการเรียนในคอนเซปต์ “เรียนเร็ว จบเร็ว ทำงานได้ทันที ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน” โดยมีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ของโรงเรียนฯ นำชมสถานที่และห้องเรียนปฏิบัติการต่าง ๆ ของแต่ละสาขาที่เปิดสอนอย่างเอาใจใส่ ไม่ว่าจะเป็นสาขาการให้บริการฝ่ายห้องพัก (งานแม่บ้านและงานต้อนรับส่วนหน้า) สาขาการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มและสาขาการผลิตอาหารและขนมอบ

1 (3)นอกจากคุณครูทุกคนจะประทับใจกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และอิ่มอร่อยกับของว่างและน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพจากฝีมือของนักเรียนโรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรมแล้ว แต่ละคนยังได้สนุกกับเวิร์กชอปง่าย ๆ ที่ทางโรงเรียนฯได้จัดเตรียมเป็นพิเศษ อาทิ การทำผักโขมอบชีส ช็อคโกแลตคัพเค้ก และการจัดดอกไม้ เรียกได้ว่าได้ครบถ้วน ทั้งข้อมูลความรู้ ความสนุก และนำกลับบ้านจากฝีมือตนเองในงานเดียว

สำหรับบุคคลทั่วไป นักเรียน และผู้ปกครองที่สนใจร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน Open House พบกับกิจกรรมทดลองฝึกปฏิบัติการจากหลักสูตรต่าง ๆ และโอกาสได้พบปะพูดคุยกับคณาจารย์และรุ่นพี่ศิษย์ปัจจุบันอย่างใกล้ชิดได้ ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 เวลา 9:00 – 12:00 น. ณ โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม ถ.เพชรบุรี ฟรีตลอดงาน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 013 9999 หรือ096 391 1696 และช่องทางอื่น ๆ ที่ Facebook : DSBK.Thailand และwww.dusitthanihotelschool.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *